Visa đi Tanzania

02/06/2020

Bạn chuẩn bị đến Tanzania công tác, du lịch, phượt, hoặc các mục đích khác bạn chưa biết thủ tục làm visa Tazania như thế nào? Thủ tục làm visa đi Tanzania bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Tanzania ở đâu?

 

Kinh nghiệm làm visa đi Tanzania

Visa đi Tanzania 

 

 

Dưới đây là thủ tục cần có:

· Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa,bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.

 

· Tờ khai xin visa Tanzania. Quý vị vào trang web của đại sứ quán Tanzania để download mẫu tờ khai xin visa/ Một số nước áp dụng khai tờ khai Online / Một số nước áp dụng tờ khai giấy viết tay.

 

· 02 ảnh chân dung, nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa, thị thực.

 

· Thư mời từ Tanzania với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty, tổ chức, bệnh viện, trường học mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ.

 

· Phiếu tiêm chủng (nếu được yêu cầu)

 

· Booking vé máy bay và đặt phòng khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.

 

· Mua bảo hiểm du lịch, công tác… Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

 

· Lịch trình chuyến đi Tanzania.

 

· Giấy xin nghỉ phép để đi du lịch, công tác nếu đang làm việc, hợp đồng lao động (Nếu được yêu cầu).

 

· Quyết định cử đi công tác Tanzania (Nếu đi công tác)

 

· Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Đăng ký kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)

 

· Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng, hoặc các tài sản đứng tên (Nếu có)

 

· Số điện thoại của người mang tên trên hộ chiếu.

 

Một số lưu ý:

 

Đại sứ quán chỉ tiếp nhận các hồ sơ đầy đủ.

Quý vị có thể hỏi thông tin về lệ phí lãnh sự tại Phòng lãnh sự của Đại sứ quán. Lệ phí phải được trả bằng tiền mặt ngay khi nộp đơn và sẽ không được hoàn lại trong trường hợp đơn bị từ chối. Lệ phí lãnh sự được ấn định vào đầu tháng, người đặt đơn đóng lệ phí tùy theo trường hợp của mình.

 

Tùy theo từng trường hợp, từng đại sứ quán, từng mục đích chuyến đi mà các đại sứ quán sẽ xem xét để cấp visa cho quý vị, quý vị hãy yên tâm khi nộp hồ sơ. 

 

 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588

 

Cùng danh mục

Làm visa đi Uganda

Bạn chuẩn bị có chuyến đi đến Uganda du lịch hoặc công tác ? Bạn cần làm visa để nhập cảnh vào Uganda ? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Làm Visa đi Zimbabwe

Hành khách chuẩn bị đến Zimbabwe công tác, du lịch, phượt, hoặc các mục đích khác bạn chưa biết thủ tục làm visa Zimbabwe như thế nào? Thủ tục làm visa đi Zimbabwe bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Zimbabwe ở đâu?

Làm Visa đi Zambia

Thủ tục làm visa đi Zambia như thế nào? Những giấy tờ nào cần có? Làm ở đâu? Lệ phí làm visa đi Zambia giá bao nhiêu? Thời gian làm visa mất bao lâu? Nếu bạn đang muốn làm visa đi Zambia thì chắc chắn đó là những điều bạn đang quan tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những câu hỏi đó.

Visa đi Tunisia

Bạn chuẩn bị đến Tunisia công tác, du lịch, hoặc các mục đích khác? Bạn chưa biết thủ tục làm visa Tunisia như thế nào? Thủ tục làm visa đi Tunisia bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Tunisia ở đâu?

Làm visa đi Togo

Thủ tục làm visa đi Togo bao gồm những giấy tờ gì? Làm visa Togo ở đâu? Bạn chuẩn bị đến Togo công tác, du lịch, phượt, hoặc các mục đích khác bạn chưa biết thủ tục làm visa Togo như thế nào?

Làm visa đi Tây Sahara

Làm visa đi Tây Sahara ở đâu? làm như thế nào? Thủ tục làm visa đi Tây Sahara gồm những gì? Lệ phí làm visa hết bao nhiêu? Nếu đó là những điều bạn đang muốn biết thì có thể theo dõi các thông tin dưới đây.

© Bản quyền 2014-2023 - VisaDaiSuQuan.com