Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

1. Hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài có giấy phép lao động tại Việt Nam

- Giấy phép lao động

- Hộ chiếu gốc

- 2 ảnh 2x3 cm nền trắng

- Xác nhận tạm trú tại địa phương

- Mẫu Na6 và Na 8

- đăng ký kinh doanh bản sao

- đăng ký mẫu dấu bản sao

- Giấy giới thiệu chữ ký và mẫu dấu

- Nếu làm cho vợ/chông/con: cung cấp thêm giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh của con.

Thời gian 7 ngày làm việc.

2. Hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

- Hộ chiếu gốc

- 2 ảnh 2x3 cm nền trắng

- Giấy đăng ký kết hôn 

- Hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân ( bản phô tô ) của vợ/chồng

- Mẫu đơn Na 7

- Xác nhận tạm trú tại địa phương

Thời gian 7 ngày làm việc.

 

Lưu ý: 

Thẻ tạm trú có giá trị tương đương và thay thế visa. Người được cấp thẻ tạm trú được phép xuất nhập cảnh Việt Nam nhiều lần, thời hạn của thẻ tạm trú từ 1 năm đến 3 năm.

Người có hộ chiếu thời hạn dưới 1 năm sẽ không được cấp thẻ tạm trú.

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISADAISUQUAN.COM

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm thẻ tạm trú nhanhvà đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận thẻ tạm trú thay quý khách.

 Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, Mr. Tuân: 0984 882 866