VISA ĐI CÁC NƯỚC CHÂU Á

Làm visa đi Armenia

Người mang hộ chiếu ngoại giao Việt Nam được miễn visa Armenia, còn người mang hộ chiếu phổ thông phải làm visa trước khi đến Armenia. Visa Armenia  được cấp một lần nhập cảnh hoặc cho nhiều lần có giá trị một năm.

Làm visa đi Kazakhstan

Người mang hộ chiếu Việt Nam được miễn visa Kazakhstan không? Làm visa đi Kazakhstan cho người Việt Nam ở đâu? thủ tục làm visa đi Kazakhstan bao gồm những gì? 

Làm visa đi Kyrgyzstan

Người mang hộ chiếu phổ thông hoặc hộ chiếu ngợi giao Việt Nam phải làm visa trước khi đến Kyrgyzstan, 

làm visa đi Turkmenistan

Công dân mang hộ chiếu Viêt Nam và tất cả các công dân nước ngoài khác phải có visa vào nước Cộng hòa Turkmenistan.

Làm visa đi Uzbekistan

Công dân mang hộ chiếu Việt Nam phải làm visa trươc skhi đến  Uzbekistan hay không? Người Việt Nam nếu phải làm visa thì làm ở đâu? và được áp dụng visa on arrival online hay không?

Làm visa đi Iran

Người mang hộ chiếu Việt Nam có thể làm visa on arrival Iran, được phép ở lại Iran 14 ngày. Cách nào làm visa đi Iran nhanh nhất? và làm visa đi iran ở đâu? Chi phí làm visa đi Iran bao nhiêu?

Làm visa đi Oman

Công dân mang hộ chiếu Việt Nam phải làm visa trước khi đến Oman, hành khách có thể làm visa tại đại sứ quán Oman hoặc làm visa On Arrival.

Làm visa đi Yemen

Yemen chỉ miễn visa cho công dân các nước Iraq, Jordan và Syria, còn người mang hộ chiếu Việt Nam phải làm visa trước khi đến Yemen.

Visa đi Lebanon

Công dân mang hộ chiếu Việt Nam phải làm visa trước khi đến Lebanon, công dân Việt Nam không được áp dụng làm visa và lấy tại của khẩu Lebanon.

Làm Visa đi Kuwait

Công dân mang hộ chiếu Việt Nam phải làm visa trước khi đến Kuwait, để làm visa đi Kuwait phải có thư mời từ phía Kuwait.