Visa đi Các Nước Châu á

Làm Visa đi Nhật Bản tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhật Bản là một trong những nước có nền kinh tế phát triển của Châu Á,  cùng với đó vốn được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc với nhiều điểm đến đặc biệt thu hút, ngày càng có nhiều người sang Nhật Bản để công tác, du lịch, du học, tìm kiếm cơ hội việc làm

Làm Visa đi Lào tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Đến với Lào là đến với đất nước của chùa tháp và lễ hội. Đất nước Lào xinh đẹp cũng không ít những thắng cảnh nổi tiếng, những vùng núi hoang sơ và các vùng quê thanh bình.

Làm Visa đi Indonexia tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Việt Nam là một trong những nước được miễn visa Indonesia trong vòng 30 ngày cho các mục đích đến Indonesia du lịch, tham gia triển lãm và các hoạt động văn hóa xã hội khác.

Làm visa đi Đài Loan tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Xin visa Đài Loan để đi du lịch, thăm thân hay đi công tác đều trở nên rất dễ dàng nếu bạn nắm rõ hồ sơ và những quy định đổi mới của cơ quan Đại sứ quán hoặc lãnh sự các nước tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Làm Visa đi Campuchia tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, cùng các di tích được Unessco công nhận là di sản của thế giới, Campuchia đang là điểm du lịch hấp dẫn của du khách Việt Nam. Đặc biệt, thủ tục xin visa Campuchia tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh rất đơn giản và nhanh chóng

Làm visa đi Ma Cao

Ma Cao là một khu hành chính đặc biệt của Công hòa Nhân dân Trung Hoa,

Xin Visa đi Hồng Kông tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Với người Việt Nam làm visa đến Hồng Kông không hề khó, chỉ cần đáp một chuyến bay nhanh bạn có thể đặt chân lên quốc đảo xinh đẹp này.

Làm visa đi Trung Quốc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Visa Trung Quốc được phân thành nhiều loại: visa ngoại giao, tiếp đãi, công vụ, phổ thông. Dưới đây, chúng tôi giải đáp thắc mắc những yêu cầu chính để xin được visa Trung Quốc tại Hà Nội và TPHCM.

© Bản quyền 2014-2023 - VisaDaiSuQuan.com